เช็คสิ! ปัจจัยใดบ้าง ที่ทำให้ริ้วรอยดูลึกขึ้น ให้ริ้วรอยดูดีขึ้น


ริ้วรอยเป็นปัญหาผิวอย่างหนึ่งที่สาว ๆ หลายคนจะต้องเผชิญ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอบที่เกิดขึ้นก่อนวัยหรือจะเป็นริ้วรอยตามวัย รวมถึงยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอยต่าง ๆ ได้แบบไม่รู้อีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาคุณไปดูว่าปัจจัยใดบ้างที่ทำให้เกิดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า พร้อมกับแนะนำครีมบำรุงผิวที่น่าสนใจ และพร้อมดูแลริ้วรอยต่าง ๆ ให้ดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

1.การเลือกใช้เครื่องสำอางที่มาเหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของตนเองรวมไปถึงการทำความสะอาดผิวหน้าที่ไม่สะอาดหมดจดเท่าที่ควร ซึ่งถือเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดริ้วรอยที่ดูลึกขึ้นอย่างเห็นได้ชัดมาก ๆ และไม่เพียงแค่นี้เพราะยังเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย เพราะฉะนั้นให้คุณหมั่นทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด อย่าให้มีสิ่งตกค้างบนใบหน้า เพราะนอกจากจะทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายแล้วยังทำให้เกิดปัญหาผิวอื่น ๆ อีกด้วย

2.การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยสำคัญอันดับต้น ๆ ที่จะเข้ามาทำร้ายผิวของคุณให้เกิดความเสียได้อย่างเห็นได้ชัด เพราะการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และการสูบบุหรี่จะทำให้เกิดริ้วรอยต่างๆ แล้ว ยังทำให้ เซลล์ผิวของคุณเสื่อมสภาจนเกิดความหย่อนคล้อย และคล้ำเสียได้ง่ายอีกด้วย

3.ความเครียด เมื่อคุณเกิดความเครียดคุณมักที่จะแสดงอารมณ์ทางสีหน้าออกมา ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าวเป็นพฤติกรรมที่จะทำให้ระบบการทำงานต่าง ๆ ในร่างกายเกิดความผิดปกติ รวมถึงยังส่งผลต่อระบบการผลิตฮอร์โมนแอสโตรเจน จึงทำให้เกิดริ้วรอยที่ดูลึกขึ้นได้ง่าย แต่หากเมื่อไหร่ที่คุณเริ่มสังเกตเห็นริ้วรอยต่าง ๆ สามารถดูและผิวได้ด้วย ครีมบำรุงผิว NeoStrata Cellular Restoration ที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวและยังช่วยยกกระชับและสร้างความเต่งตึงให้กับผิว พร้อมทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและช่วยลดเลือนริ้วรอยที่อยู่ลึกได้ด้วย


ทั้งหมดนี้ก็เป็นปัจจัยที่ทำให้ริ้วรอยดูลึกขึ้น จนทำให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมา เพราะฉะนั้นการที่คุณจะมีสุขภาพผิวที่ดีได้นั้นควรหมั่นดูแลผิวบ่อย ๆ อย่างสม่ำเสมอและถูกต้องเพื่อเป็นการเกิดปัญหาการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ และที่คุณจะต้องให้ความสำคัญอย่างมากอีกหนึ่งอย่างก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณ เพื่อให้ผิวสุขภาพที่ดี เรียบเนียนและดูเป็นธรรมชาติอยู่ตลอดเวลานั่นเอง

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.