สถาบันนีโอสตราตา ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ที่เมืองพริ้นซ์ตัน รัฐนิวเจอร์ซี เป็นสถาบันที่ได้รับการจดสิทธิบัตรในด้านความเป็นผู้ค้นพบเทคโนโลยีเกี่ยวกับ Alpha HydroxyAcid (AHA) รายแรก เป็นสถาบันที่อยู่ภายใต้การดูแลและบริหารโดยแพทย์ผิวหนังระดับโลก ผู้ซึ่งอุทิศตัวให้กับการค้นคว้าและศึกษาอย่างจริงจังในเรื่องของการดูแลผิวพรรณ การรักษา ตลอดจนให้ความรู้แก่สาธารณชนเกี่ยวกับประโยชน์อันมหาศาลที่ได้จาก AHA สิ่งหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจของสถาบันก็คือ การที่เรามีแพทย์ ที่ล้วนแต่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านการวิจัย และด้านการรักษาคนไข้ที่สืบทอดต่อกันมามากกว่า 30 ปีแล้ว เราจึงเป็นที่รู้จักในฐานะของต้นตำรับการคิดค้นสาร สกัดจาก AHA ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1988 เป็นต้นมา 


 


สถาบันนีโอสตราตา ก่อตั้งขึ้นโดย ดร.ยูยีน แวน สก๊อตต์ (Eugene Van Scott) และ ดร.รุย ยู (Reuy Yu) ซึ่งเป็นทั้งผู้ทำ
การวิจัย พัฒนา ตลอดจนคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากธรรมชาติ และนอกจากนี้ยังให้การสนับสนุน และดำเนินการจัดหาทุน เพื่อใช้ในการวิจัยต่างๆต่อไปอีกด้วย


 


 


 


จากความสนใจส่วนตัวของผู้ก่อตั้ง ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับความก้าวหน้า และกระบวนการในการฟื้นฟูสภาพผิวหนังของคนเราเป็นเหตุให้ทั้งสองท่านได้มาพบกัน ณ มหาวิทยาลัยแพทย์ (Temple University Medical School) ขณะที่ไปบรรยายให้กับแผนกโรคผิวหนัง ซึ่งนับเป็นเวลากว่า 30 ปีแล้วที่การวิจัย และพัฒนาเกี่ยวกับผิวหนัง ยังคงได้รับความสำคัญจวบจนทุกวันนี้


 


ปัญหาเรื่องผิวหนังที่มักพบได้นั้น มากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ ของทุกปัญหา เกิดเนื่องมาจากผิวพรรณเสื่อมสภาพ ดังนั้น ดร.ยูยีน แวน สก๊อตต์ และดร.รุย ยู จึงทำการศึกษาวิจัย เพื่อหาหนทางและวิธีที่จะเป็นประโยชน์ และส่งผลต่อการผลัดเซลล์ผิวใหม่ขึ้นในปี ค.ศ. 1970 แพทย์ทั้ง 2 ได้ค้นพบสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนประกอบของสารที่ก่อให้เกิดอันตราย อีกทั้งยังพบด้วยว่าสารสกัดจากธรรมชาติดังกล่าว ส่งผลดีต่อผิวของคนเราอีกด้วย ซึ่งการวิจัยระบุว่า สารสกัดจาก AHA แม้ว่าจะนำมาใช้เป็นสารประกอบเดียว หรือนำไปร่วมกับส่วนผสมชนิดอื่นๆ ก็จะยิ่งช่วยเสริมให้กระบวนการในการผลัดเซลล์ผิวเป็นไปตามธรรมชาติ ทั้งยังช่วยให้ผิวที่ถูกทำลายหรือมีริ้วรอย ฟื้นฟูกลับคืนและกลับดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้อีกด้วย


 


ดังนั้น จากการค้นพบดังกล่าว จึงนำไปสู่การเผยแพร่เป็นรายงานด้านวิทยาศาสตร์ขึ้นในปี ค.ศ. 1974 บรรยายถึงประโยชน์ของ AHA ในการดูแลปัญหาต่างๆของผิว และยังถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้แพทย์ผิวหนังทั่วโลกได้รู้จักกับคำว่า Alpha Hydroxyacid สำหรับการค้นคว้าและวิจัยก็ยังคงดำเนินต่อไป ประกอบกับการยืนยันถึงประสิทธิภาพที่แท้จริง ที่ได้รับจาก AHA ในวงกว้างมากขึ้น ซึ่งพบว่าประโยชน์ที่ได้รับจาก AHA นั้นมหาศาล ทั้งช่วยต่อต้าน ลดและชะลอริ้วรอยก่อนวัยแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากปัญหาจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ ฝ้าและกระได้อีกด้วย จึงนับได้ว่าการค้นพบครั้งนี้เป็นจุดกำเนิดของการปฏิวัติวงการแพทย์ผิวหนังขนานใหญ่เลยก็ว่าได้


 


สถาบัน นีโอสตราตา จึงได้ทำการผลิต ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวพรรณที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นหนึ่งด้วยประสิทธิภาพของ AHA ภายใต้ชื่อ "NeoStrata" (นีโอสตราตา) ขึ้น และเพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของ AHA ให้มากขึ้น นีโอสตราตา จึงได้คิดค้น สารสกัดอีกชนิดหนึ่งที่มีความอ่อนบาง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวไว และผิวแพ้ง่ายขึ้น นั่นคือ สาร โพลี ไฮดรอกซี่ แอซิด (Poly Hydroxyacid :PHA) ซึ่งเป็นวิวัฒนาการอีกขั้นสำหรับผิวพรรณ ที่ถูกคิดค้นขึ้นต่อเนื่องจาก Alpha Hydroxyacid


 


 
*ขณะนี้ นอกจากจัดจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว ยังได้ขยายและยังครอบคลุมไปยังอีกกว่า 60 ประเทศทั่วโลกสถาบันนีโอสตราตายังเป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ของกระบวนการนำคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติให้สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ที่เรียกว่า "Amphoteric System" อีกด้วย ซึ่งนอกจากจะช่วยเสริมประสิทธิภาพของคุณค่า AHA และ PHA ให้ดียิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยในการผลัดเซลล์ผิว พร้อมคงความชุ่มชื่นผิวได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ยังให้ความรู้เสริมแก่แพทย์ผิวหนังในเรื่องของระบบฟื้นฟูสภาพผิว ซึ่งแพทย์สามารถนำไปใช้ในด้านการรักษาแก่ผู้ที่มีปัญหาผิวในลักษณะต่างๆ ได้เป็นอย่างดีอีกทางหนึ่งด้วย ยังไม่เพียงเท่านี้ ทางสถาบันยังได้จัดเตรียมการฝึกอบรมในเรื่องต่างๆ ให้กับ แพทย์ที่สนใจ ตลอดจนการจัดการประชุมวิชาการเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ความรู้ใหม่ ๆ และเทคโนโลยีทางการแพทย์ ที่ได้รับการค้นพบขึ้นร่วมกันอีกด้วย


 


ผลิตภัณฑ์ นีโอสตราตา เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ผ่านการทดสอบและยืนยันจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และการระคายเคืองใดๆ จากมรดกทางปัญญาที่ได้ผ่านการขับเคลื่อนสู่ความเป็นจริง กอรปกับวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของผู้ค้นพบทั้ง 2 ท่าน ทำให้สถาบันนีโอสตราตา เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก ภายใต้ความเป็นต้นตำรับของผู้ค้นพบสารสกัดจากธรรมชาติ AHA และ PHA เป็นรายแรกของโลก

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.