สำหรับสาวๆ ที่เป็นขาประจำนอนดึก จนทำให้ขอบตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าจนทำให้ขาดความมั่นใจไม่กล้าออกไปไหนมาไหน ไม่ต้องกังวลใจเพราะวันนี้เราจะมาแนะนำตัวช่วยที่จะทำให้สาวๆ กลับมามีขอบตาที่สวยงามบอกลาหมีแพนด้าใต้ตาไปได้เลย ไอเท่มที่สุดพิเศษนี้มีอะไรบ้างสาวๆ รีบเข้ามาดูกันด่วนเลยจ้า


นอนดึกบ่อย สาเหตุหนึ่งที่ทำใต้ตาคล้ำ


ขอบตาคล้ำเพราะมีเลือดไปคลั่งอยู่บริเวณใต้ขอบตามากเกินไปสาเหตุก็มาจากการนอนดึกเป็นประจำความเครียดร้องไห้ขยี้ตาแรงจนเกินไปและมลภาวะจึงทำให้เกิดรอยคล้ำใต้ตา และถ้าปล่อยให้ตัวเองนอนดึกมากๆ เป็นเวลานานติดต่อกันถุงใต้ตาก็จะยิ่งคล้ำมากกว่าเดิม

แนะนำไอเทมเด็ด รับมือใต้ตาคล้ำอย่างได้ผล


ปัญหาขอบตาดำคล้ำเป็นหมีแพนด้าสาวๆ รับมือได้ด้วยไอเท่มเด็ดๆ ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ตัวช่วยที่จะทำให้ขอบตาของสาวๆ กลับมาสวยบอกลาหมีแพนด้าได้ตาได้เลยไอเท่มที่ว่านี้มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

1.แตงกวา


แตงกวาจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้รอบดวงตาทำให้รอบดวงตาหายคล้ำได้ โดยการนำแตงกวามาล้างทำความสะอาดแช่เย็นสักพักและนำมาหั่นเป็นแว่นๆ นำมาประคบรอบดวงตาสักประมาณ 15 นาทีทำบ่อยๆ จะช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตาจะค่อยๆหายคล้ำไป

2.ฝรั่ง


ลองนำฝรั่งมาแช่เย็นและฝานบางๆ มาวางไว้บนรอบดวงตาสักประมาณ 15 - 20 นาทีจะช่วยลดอาการบวมคล้ำใต้ดวงตาได้และยิ่งทำเป็นประจำทุกวันก็จะช่วยให้รอบดวงตากลับมากระจ่างใสและชุ่มชื่นขึ้นได้อย่างแน่นอน

3.น้ำแข็ง


น้ำแข็งถือเป็นของใกล้ตัวและวิธีง่ายๆ และสะดวกที่สุดสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหารอบดวงตาหมองคล้ำลองนำผ้าขนหนูห่อน้ำแข็งมาประคบรอบดวงตาสักประมาณ 2 – 3 นาทีดูจะสังเกตได้ว่ารอบดวงตาเริ่มกระจ่างใสทำเป็นประจำรอบดวงตาจะหายจากความหมองคล้ำได้

4.ถุงชา


หลังจากตื่นนอนสาวๆ ลองนำถุงชาอุ่นๆ มาปิดรอบดวงตาสักประมาณ 5 – 10 นาที สารแทนนินในใบชาจะช่วยให้อาการหมองคล้ำของรอบดวงตาดีขึ้น ทำเป็นประจำเช้าเย็นจะเห็นผลที่อัศจรรย์เกิดขึ้นกับรอบดวงตาแน่นอน

5.มะเขือเทศ


ลองนำมะเขือเทศมาทำในลักษณะเดียวกันกับแตงกวาคือนำมาล้างแช่เย็นหั่นเป็นแว่นๆ นำมาประคบรอบดวงตาสักประมาณ 10 – 15 นาทีจะช่วยให้รอบดวงตาหายคล้ำเป็นหมีแพนด้าและยังจะช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตานุ่มชุ่มชื่นอีกด้วย

ดูแลผิวใต้ตาอย่างไร ไม่ให้คล้ำได้ง่าย


ดูแลผิวหมองคล้ำใต้ดวงตาด้วยวิธีทางธรรมชาติโดยการนวดกดจุดและการนอนพักผ่อนให้เพียงพอ หรือจะใช้ผลิตภัณฑ์ NeoStrata Intensive Eye Therapy ที่ได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาขอบตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าของสาวๆ โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยให้ผิวใต้ตาดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ขึ้นกว่าเดิมบอกลาปัญหาผิวคล้ำใต้ตาได้หายขาดเพราะอุดมไปด้วยวิตามินอีช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้เปลือกตาปลอดภัยทั้งบริเวณเปลือกตาและใต้ตาตัวช่วยดีๆ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

และนี่คือ 5 วิธีรักษาอาการใต้ตาคล้ำของสาวๆ ที่เราได้นำมาฝาก รู้อย่างนี้แล้วควรหลีกเลี่ยงสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการใต้ตาคล้ำ และหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวช่วยอย่าง NeoStrata Intensive Eye Therapy ผลิตภัณฑ์ดูและใต้ตาคล้ำโดยเฉพาะ เมื่อใช้เป็นประจำจะทำให้ผิวใต้ตากระจ่างใสกลับมาเต่งตึงมีชีวิตชีวาเหมือนสาวแรกรุ่น

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.