นอกจากการมีริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าจะเป็นปัญหาผิวที่หลาย ๆ คนไม่ต้องการให้เกิดขึ้นแล้ว การมีปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตาก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ผู้หญิงอย่างเราต้องเจอ แต่หลายคนก็เลือกที่จะแก้ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาโดยการฉีดฟิลเลอร์ เพราะถือเป็นทางเลือกที่ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด หากใครที่สนใจการฉีดฟิลเลอร์แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไรเราไปทำความรู้จักกับการฉีลฟิลเลอร์กันก่อนเลยดีกว่าว่าคืออะไร พร้อมกับข้อดีที่น่าสนใจ ดังนี้


การฉีดฟิลเลอร์ คืออะไร


การฉีดฟิลเลอร์ เป็นสารสังเคราะห์ที่ถูกสร้างขึ้นมาให้มีความใกล้เคียงกับสารที่มีอยู่ในร่างกาย อย่างไฮยาลูรอนิก โดยการนำมาใช้ฉีดเข้าไปที่บริเวณผิวหนังใต้ตา ที่เป็นร่องลึกเพื่อช่วยให้ผิวกระชับขึ้น และยังสามารถช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ให้ใต้ตาดูอวบอิ่มสดใสมากยิ่งขึ้น แต่การฉีดฟิลเลอร์เพื่อแก้ปัญหาผิวรอบดวงตาจะต้องได้รับการปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวก่อนเพื่อประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาที่ดีนั่นเอง

ฉีดฟิลเลอร์ แก้ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาได้จริงหรือ


การฉีดฟิลเลอร์สามารถช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาได้จริงแน่นอน โดยฟิลเลอร์จะช่วยปกปิดริ้วรอยลึกรอบดวงตา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ก็ยังเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องอีกด้วย เพราะการฉีดฟิลเลอร์สามารถคืนความสวยของดวงตาให้ดูสดใส อ่อนเยาว์ได้ดีที่สุด และนอกจากการฉีดฟิลเลอร์เพื่อแก้ปัญหาผิวแล้วก็ควรใช้ผลิตภัณฑ์ NeoStrata Intensive Eye Therapy ที่สามารถฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้ดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์กว่าเดิม ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการทดลองโดยจักษุแพทย์มาแล้ว

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์


ข้อดีของฉีดฟิลเลอร์ก็คือ ช่วยให้ริ้วรอยต่าง ๆ รอบดวงตาดูตื้นขึ้นหรือแทบจะไม่ทิ้งริ้วรอยปัญหาผิวไว้เลยก็ได้ ทำให้ผิวรองบดวงตากระชับดูอวบอิ่ม สดใส ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์นั้นเป็นวิธีที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้เป็นเวลานานพอสมควรอีกด้วย

NeoStrata อีกหนึ่งตัวช่วยลดริ้วรอย


อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วว่าผลิตภัณฑ์ NeoStrata ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการลดริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาได้เช่นกัน โดยจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตา และยังช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิวดูสดใส ไม่หมองคล้ำ


สำหรับการฉีดฟิลเลอร์นั้นก็เป็นวิธีการแก้ปัญหาผิวอย่างหนึ่งที่มีความปลอดภัยมาก แต่คุณจะต้องให้ความสำคัญกับคลินิกที่จะฉีดด้วยว่ามีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน เพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพที่ดีนั่นเอง และอย่าลืมใช้ผลิตภัณฑ์ดีๆ อย่าง NeoStrata Intensive Eye Therapy ด้วยล่ะ ทั้งนี้สำหรับใครที่ไม่ชอบการฉีดฟิลเลอร์ ก็อาจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ NeoStrata เพียงอย่างเดียวก็ได้ ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่ดีถูกใจคุณแน่นอน

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.