ปัญหารูขุมกว้างเป็นปัญหาที่หลายคนต้องเผชิญเพราะด้วยปัจจัยปัญหาผิวและสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ ที่ส่งผลทำให้เกิดปัญหารูขุมขนกว้าง จนทำให้หลายคนไม่มั่นใจและยังเกิดปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมาอีกด้วย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 6 วิธีแก้ปัญหารูขุมขนกว้างได้ผลไว เพิ่มความเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติมาฝากดังนี้


1.เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสม


เราแนะนำนี่เลย NeoStrata Exfoliating Wash คลีนเซอร์ที่มีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิวและกำจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น และกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี

2.รับประทานอาหารที่มีประโยชน์


รูขุมขนเกิดจากการอุดตันของไขมันอย่างหนึ่งซึ่งเกิดจากการที่เราทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ โดยเฉพาะอาหารประเภททอด หากเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงอาหารประเภทนี้ให้มากที่สุด

3.หมั่นทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำ


ควรทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด โดยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีคุณภาพ และเหมาะสมกับสภาพผิวที่สุด จะช่วยแก้ปัญหารูขุมขนกว้างได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

4.ล้างหน้าด้วยน้ำอุณหภูมิห้องหรือน้ำเย็น


การล้างหน้าด้วยน้ำเย็นจะช่วยล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าที่อุดตันรูขุมขนออกไปอย่างหมดจด ซึ่งแน่นอนเมื่อสิ่งสกปรกไม่ตกค้างบนผิวและรูขุมขนแล้ว ผิวหน้าก็จะเรียบเนียนกระชับมากขึ้น แต่การล้างหน้าที่เหมาะสมคือควรล้างวันละ 2 ครั้ง เช้าตื่นนอนและก่อนนอน

5.โทนเนอร์กระชับรูขุมขน


หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าปกติแล้วควรตามด้วยการทำความสะอาดผิวด้วยโทนเนอร์อีกครั้ง เพื่อจะได้กำจัดสิ่งสกปรกออกไปอย่างหมดจด ซึ่งช่วยให้ผิวหน้าไม่มีสิ่งสกปรกตกค้างอย่างแน่นอน เพียงแค่นี้รูขุมขนก็จะกระชับเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

6.พอกหน้ากระชับรูขุมขน


การพอกหน้าและการบำรุงผิวด้วยวิธีธรรมชาติจะช่วยให้ผิวกระชับมากขึ้น รูขุมขนเล็กลงและเรียบเนียนเป็นธรรมชาติมากอีกด้วย โดยคุณอาจจะเลือกพอกหน้าด้วยสูตรธรรมชาติหรือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน


ทั้งหมดนี้ก็เป็นวิธีแก้ปัญหารูขุมขนกว้างแบบง่าย ๆ ที่ทุกคนก็สามารถทำได้ด้วยตนเอง ซึ่งนอกจากวิธีดังกล่าวที่เราแนะนำไปนั้น การดูแลสุขภาพผิวด้วยวิธีอื่น ๆ ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้รูขุมขนกระชับมากขึ้นได้ด้วย และนอกจากนี้ก็ยังช่วยแก้ปัญหาผิวอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลลัพธ์ที่ดีมากที่สุดอย่างแน่นอน

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.