สาวๆ ส่วนใหญ่คงไม่อยากให้ใบหน้าของตนเองเกิดริ้วรอย ที่ทำให้ดูสะดุดตาใช่หรือไม่ และยิ่งในช่วงนี้อากาศกำลังร้อนเพราะเข้าสู่ช่วงฤดูร้อนแสงแดดแรงจัด ถ้าไม่อยากให้เกิดริ้วรอยขึ้นบนใบหน้ามากวนใจ ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดและหาตัวช่วยที่ป้องกันแสง UV ได้


แสงแดด ตัวการก่อให้เกิดริ้วรอย


แสงแดดเป็นตัวทำลายเซลล์บนใบหน้า และทำให้เกิดริ้วรอยที่ใครหลายคนไม่ปลื้มแน่นอน อีกทั้งยังทำให้เกิดฝ้ากระใบหน้าดำหมองคล้ำดูไม่สดใส ถึงแม้ว่าจะเป็นแสงแดดในช่วงบ่ายก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดในช่วงไหนก็อาจทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายๆ ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดและใช้ครีมป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดริ้วรอยและช่วยปกป้องไปหน้าให้ชุ่มชื่นตลอดเวลา ถ้าไม่จำเป็นไม่ควรออกแดดดีที่สุด หรือถ้าเราจำเป็นต้องปะทะกับแสงแดดจริงๆ แนะนำให้ใช้ครีมที่มีประสิทธิภาพการใช้งานสูง และช่วยปกป้องใบหน้าของเราได้ ครีมที่ดีที่สุดผลิตภัณฑ์ที่นิยมใช้กันมากที่สุดเราอยากแนะนำก็คือ

Neo Strata Antioxidant Defense Serum
สูตรผสมเข้มข้น ส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพการใช้งานดีกว่าครีมทั่วไป ช่วยลดริ้วรอยและยังป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยจากแสงแดดอีกด้วย วิธีใช้ง่ายๆ ล้างทำความสะอาดใบหน้าลูบไล้เบาๆ และสามารถทาครีมกันแดดทับลงไปได้ เพียงแค่นี้คุณก็ไม่ต้องกลัวริ้วรอยที่จะมาทำให้คุณกังวลได้แน่นอน เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดดจะไม่มากวนใจเลยเชียวล่ะ

หลีกเลี่ยงแสงแดดได้อย่างไร


เราจะหลีกเลี่ยงแสงแดดได้อย่างไร วันนี้เราก็มีวิธีง่ายๆ มาแนะนำ เพื่อให้คุณหลีกเลี่ยงปัญหาจากริ้วรอยที่มาจากแสงแดดได้ ต้องทำอย่างไรบ้างมีดังนี้

1.หลีกเลี่ยงแสงแดดที่รุนแรง


ไม่ควรออกแดดในช่วงที่มีความร้อนจัด หลีกเลี่ยงให้มากที่สุด เพราะแสงแดดจัดจะมีรังสี UV ที่รุนแรงพร้อมที่จะทำร้ายผิวได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ถ้าไม่จำเป็นไม่ควรเสี่ยง หรือถ้าจำเป็นต้องออกแดดในช่วงขณะนั้น ควรใส่หมวกหรือผ้าคลุมที่มิดชิดก็จะช่วยให้ผิวไม่โดนแสงแดดทำร้ายมากเกินไป

2.ทาครีมกันแดด ดูแลผิว


ทาครีมกันแดด และทาโลชั่นที่เราแนะนำผสมกันไป จะช่วยปกป้องแสงแดดได้ การดูแลผิวนอกจากทาครีมกันแดดแล้ว ควรดูแลตนเองด้วยการดื่มน้ำมากๆ ดูแลผิวที่โดนแดดเผาอย่าปล่อยให้ผิวแห้ง ควรหาวิตามินซีบำรุงร่างกายด้วยก็จะดี


ถ้าไม่อยากให้ริ้วรอยมากวนใจก่อนวัยที่สมควร ก็ควรปกป้องและดูแลตนเองจากแสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยต่างๆ มากมาย ทั้งบริเวณผิวและใบหน้า ควรมีตัวช่วยบำรุงผิวที่ได้ผลและไม่ทำร้ายผิว โดยแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ Neo Strata Antioxdant Defense Serum ใช้ได้ผลดีปกป้องผิวคุณได้จริง

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.