ทำอย่างไรดี ให้ผิวที่หมองคล้ำดูขาวกระจ่างใสมากขึ้น การสครับผิวเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สาวๆ ส่วนใหญ่ชื่นชอบ เพราะได้ผลดีและยังช่วยบำรุงผิวไปพร้อมกันอีกด้วย โดยเราก็มีเคล็ดลับการสครับผิวให้ได้ผลเร็วทันใจมาฝาก ต้องทำอย่างไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

1.สครับผิวหลังอาบน้ำ


หลายคนสครับผิวก่อนอาบน้ำ เพราะคิดว่าทำเสร็จก็ได้อาบน้ำทีเดียวเลย แต่นั่นเป็นวิธีที่ผิดมาก เพราะจะเป็นการทำร้ายผิวให้เกิดการระคายเคืองแทน โดยควรสครับผิวหลังอาบน้ำจะดีที่สุด หรือทำขณะที่กำลังอาบน้ำนั่นเอง เนื่องจากขณะที่ตัวเปียกจะสครับได้ง่ายและได้ผลดีกว่าอีกด้วย ซึ่งเมื่อทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็อาบน้ำล้างให้สะอาดอีกครั้ง

2.นวดสครับให้ถูกวิธี


การสครับผิวกายไม่ใช่ว่าจะถูๆ ยังไงก็ได้ โดยจะมีเทคนิคอยู่ นั่นก็คือให้คุณนวดวนเบาๆ ลักษณะเป็นวงกลม ค่อยๆ สครับไล่ไปให้ทั่วทั้งร่างกาย ไม่ต้องรีบร้อน ซึ่งจะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 5-10 นาที ใครที่สครับผิดวิธีก็ลองเปลี่ยนมาทำให้ถูกต้องกันดู แล้วจะได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

3.เลือกใช้สครับที่เหมาะกับผิวตนเอง


สครับมีหลายแบบ แต่จะให้ดีก็ต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเราเองด้วย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและไม่เป็นการทำร้ายผิวนั่นเอง เช่น หากคุณมีผิวแห้ง ก็เลือกสครับที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเนียนนุ่ม แต่ถ้าคุณมีผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ก็ให้เลือกใช้สครับสูตรอ่อนโยนสำหรับคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

4.หลังสครับต้องทาครีมบำรุง


หลังจากสครับผิวเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือการทาครีมบำรุงผิวนั่นเอง โดยแนะนำ Neosreata Glycolic Renewal Smoothing Lotion เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่ผลิตจากผลไม้ มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ไม่ว่าผิวหมองคล้ำมากแค่ไหน ตัวนี้ก็เอาอยู่อย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ที่จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มกว่าเดิมอีกด้วย เพียงทาให้ทั่วผิวกายเป็นประจำ รับรองว่าผิวที่หมองคล้ำจะกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

ใครที่อยากสครับผิวให้ขาวใสขึ้น ก็ลองนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้กันดู และอย่าลืมบำรุงผิวเป็นประจำกันด้วย ซึ่งการทาโลชั่น Neosreata Glycolic Renewal Smoothing Lotion นั้น นอกจากทาหลังสครับแล้ว ก็สามารถใช้ได้ต่อเนื่องทุกวันกันเลย ยิ่งใช้ยิ่งได้ผลดี แถมอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำร้ายผิวแน่นอน
Messenger

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.