ใครว่าหน้าหนาวแล้วสิวจะไม่มี สิวเกิดขึ้นได้เสมอแม้เราจะมีผิวแห้ง การดูแลปกป้องผิวให้ไกลจากสิวยิ่งยากขึ้นอีกขั้นหนึ่งเมื่อผิวมีความต้องการมากขึ้นเพื่อป้องกันสิวผด และป้องกันไม่ให้ผิวแห้งขาดน้ำ

ปัญหาสิวอุดตันมาพร้อมกับผิวแห้ง

เมื่อผิวแห้ง การผลัดเซลล์ผิวจะเริ่มแปรปรวน เกิดการสะสมของเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วมากขึ้นทำให้ผิวหยาบกร้าน เมื่อเซลล์ผิวเก่าสะสมเยอะรวมกับน้ำมันในผิว ส่งผลให้เกิดสิวอุดตันได้ง่ายสำหรับผู้มีผิวแห้ง สังเกตได้ว่าผิวจะมีตุ่มเล็กๆ อาจมองไม่เห็นแต่ลูบแล้วสาก ไม่แนะนำให้ใช้สครับขัดผิวให้สิวอุดตันลดลง เนื่องจากผิวอาจเกิดการระคายเคืองได้ง่าย แนะนำให้กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวด้วย

สำหรับผิวที่ค่อนข้างแห้ง แนะนำให้เลือกใช้ PHA สารโพลีไฮดรอกซี เอซิด หรือกูลโคโนแลคโตน ที่มีคุณสมบัติการผลัดเซลล์ผิว แต่มีความอ่อนโยนช่วยคงความชุ่มชื่นของผิวได้เป็นอย่างดี ร่วมกับใช้ BHA เพื่อละลายหัวสิวอุดตัน

NeoStrata Bionic Face Serum เซรั่มเข้มข้นปรับสมดุลผิว ช่วยลดเลือนและต่อต้านริ้วรอย พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้าอย่างแท้จริงผสานคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติ PHA ที่มีค่าความเข้มข้น 12% ประกอบกับ Meadowfoam Seed Oil และHyaluronic Acid ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุล และคงความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ยาวนานกว่าผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื่นทั่วไปเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง และผู้ที่ต้องการความชุ่มชื่น พร้อมคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอยเป็นพิเศษ เห็นไหมคะว่าผิวแห้งก็ก่อปัญหาสิวได้เหมือนกันจากหลายๆสาเหตุ อย่างไรก็ตามจะเห็นได้ว่าในช่วงที่ผิวแห้งสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเติมน้ำให้ผิวและรักษาความชุ่มชื่นไว้ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ตรงความต้องการจึงสำคัญที่สุด

Messenger

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.