ผิวหมองคล้ำดำเสีย แก้ไขด้วยการใช้ครีมผลัดเซลล์ผิวอย่างเดียวอาจจะไม่พอ เนื่องจากสารอนุมูลอิสระทำลายลึกในระดับเซลล์ผิว หากต้องการให้ผิวแข็งแรงและกระจ่างใสในเร็ววัน เสริมด้วยการบำรุงจากภายในเพื่อให้เห็นผลเร็ว

กินอะไรแล้วขาว

- ผักและผลไม้ เลือกกินอย่างแตกต่างวันละ 400 กรัม ด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่มีในผักผลไม้จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก ยิ่งกินหลากหลายสียิ่งดีต่อสุขภาพผิว ป้องกันคอลลาเจนไม่ให้เสื่อมสภาพ ผิวชุ่มชื่นและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

- นมถั่วเหลือง มีประโยชน์ต่อการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย บำรุงฮอร์โมนเพศหญิงให้ผิวเปล่งปลั่ง

- ธัญพืชที่หลากหลาย ไม่ใช่เพียงแต่ข้าวเท่านั้นเพราะธัญพืชแต่ละชนิดมีประโยชน์โดยเฉพาะวิตามินอี และมีกากใยอาหารสูงช่วยการขับถ่าย

- ไข่และไก่ เป็นโปรตีนที่ดีต่อร่างกายเพราะมีธาตุเซเลเนียมอยู่มากช่วยสร้างกลูตาไธโอนทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

- เนื้อปลาทะเล เป็นแหล่งไขมันโอเมก้า 3 และคอลลาเจนช่วยเสริมความเนียนนุ่มและเต่งตึงของผิวพรรณ

- น้ำมะเขือเทศ มีไลโคปีนสูงช่วยให้ผิวขาวอมชมพู เต็มไปด้วยวิตามินหลายชนิด

วิตามินเสริม

สำหรับหลายคนที่ไม่สามารถทานสารอาหารได้เพียงพอ ก็มักจะเลือกทานวิตามินเสริม แนะนำให้ทานวิตามินซี วิตามินอี คิวเท็น สารสกัดจากมะเขือเทศ โดยทานให้พอต่อความต้องการและไม่มากเกินไปเพื่อสุขภาพที่ดี

ออกกำลังกายเป็นประจำ

การขับเหงื่อออกทางรูขุมขนมีผลดีต่อผิวเช่นกัน เพราะรูขุมขนของเราสามารถขับสารพิษที่สะสม ชำระล้างสิ่งสกปรกให้หลุดออกทางผิวหนังได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกายทำให้ร่างกายสดชื่น ผิวพรรณอ่อนเยาว์ ลดสิวได้อีกด้วย

ดูแลเรื่องลำไส้

การขับถ่ายกับผิวพรรณมีส่วนเกี่ยวข้องกันอย่างคาดไม่ถึง ทานอาหารประเภทนมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ตบ้างให้ลำไส้ได้มีแบคทีเรียที่ดีทำงาน จะช่วยกำจัดสารพิษตกค้าง เสริมภูมิคุ้มกัน นอกจากทำให้ผิวใสขึ้นแล้วยังลดการเกิดสิว และช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดีอีกด้วย

แน่นอนว่าการจะมีผิวเนียนใสได้ต้องควบคู่กันทั้งการดูแลภายในและภายนอกไปพร้อมๆกัน บำรุงร่างกายด้วยอาหารที่ดีมีประโยชน์แล้วอย่าลืมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ผลัดเซลล์ผิวอย่างสม่ำเสมอด้วย NeoStrata Ultra Smoothing Lotion เพื่อขับความขาวกระจ่างใสคูณสอง ผิวสวยมั่นใจทั่วเรือนร่างค่ะ

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.