อยากเร่งสปีดความขาว ฟื้นผิวเก่าที่หมองคล้ำสีผิวไม่สม่ำเสมอ จะมัวแต่สครับไปวันๆก็คงไม่ไหว ลอง AHA ครีมทาตัวเห็นจะเป็นวิธีที่ง่ายและได้ผลเร็วกว่า

เมื่อสีผิวไม่เรียบเนียน ไม่สม่ำเสมอ ผิวคล้ำเสียนอกร่มผ้า ก็ถึงเวลาต้องฟื้นฟูกันบ้าง ครีมบำรุงผิวปัจจุบันมักมีส่วนผสมของ AHA และ Whitening ในปริมาณไม่มากนัก เทียบกับการใช้ครีม AHA ทาตัวโดยเฉพาะ จะมีส่วนผสมของ AHA สารช่วยผลัดเซลล์ผิวมากกว่า โดยความเข้มข้นที่ควรใช้ไม่ควรเกิน 10% จะเหมาะกับการบำรุงผิวประจำวัน สำหรับปริมาณที่มากกว่า 20% ขึ้นไป ควรให้ผู้เชี่ยวชาญและแพทย์เป็นผู้ดูแลการใช้ในคลินิกเท่านั้น

บอกลาจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำด้วย AHA ทาตัว

AHA มีคุณสมบัติช่วยการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่คล้ำเสีย หรือที่เรียกว่าผิวชั้นขี้ไคลที่อยู่ภายนอกสุดให้หลุดออกไป ผลคือการเผยเซลล์ผิวใหม่ที่อยู่ชั้นล่างที่ขาวกระจ่างใสมากกว่าเดิม ช่วยกำจัดได้ทั้งความคล้ำเสีย ริ้วรอยบนผิว จุดด่างดำที่อยู่ภายนอกสุดก็จะค่อยๆ เลือนหายไปอย่างเป็นธรรมชาติ

หายห่วงเรื่องผิวอ่อนแอและผิวไวต่อแดด

การใช้ AHA มีผลดีอีกข้อคือช่วยปรับสมดุลกรดด่าง หรือค่า pH ทำให้ผิวที่เป็นสิวง่ายและแห้งง่ายกลับคืนสู่ความสมบูรณ์ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ผิวจึงแข็งแรงขึ้น อย่างไรก็ตามควรใช้ร่วมกับครีมกันแดดในเวลากลางวัน เพื่อปกป้องผิวจากความหมองคล้ำอยู่เสมอ

การใช้ครีม AHA ทาตัว ค่อนข้างง่ายและสะดวกสบายเพียงชโลมบนผิวหลังอาบน้ำ NeoStrata Ultra Smoothing Lotion เนื้อโลชั่นที่บางและซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะพร้อมให้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์จะช่วยบำรุงผิวทำให้ผิวไม่แห้งเสีย สะดวกสบายในขั้นตอนเดียวจึงใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.