สมัยนี้ใครก็อยากมีผิวสวยเปล่งประกายออร่ากันทั้งนั้น ไม่ใช่แค่ผิวดี แต่เป็นสุขภาพผิวดี ผิวเนียนใสน่าสัมผัสเปล่งประกายทั่วเรือนร่าง ความจริงแล้วไม่ยากเลย อย่าปล่อยเวลาให้ผ่านไป ปล่อยผิวโทรมไปทำไม มาเริ่มกันเลยดีกว่า

ทานอาหารดีมีผลกับผิวสวย

อาหารการกินถือว่ามีผลต่อผิวพรรณเป็นอย่างมาก ลดการทานของมัน ของทอด แล้วเลือกทานผักผลไม้ที่หลากหลายขึ้น จะช่วยลดความมันและความหมองคล้ำได้มาก แถมยังได้รับสารต้านอนุมูลอิสระจากผักผลไม้ที่หลากหลาย ผิวสวยเปล่งปลั่งเพราะได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่แน่นอน

ออกกำลังกายขับเหงื่อ

การออกกำลังกายส่งผลต่อสุขภาพหุ่นดีและแข็งแรง ช่วยให้เลือดลมไหลเวียน กระตุ้นการทำงานของหลอดเลือดทั่วร่างกาย ส่งสารอาหารที่ดีไปสู่ทุกเซลล์ผิว เร่งการขับเหงื่อและของเสียออกทางรูขุมขน และยังสร้างฮอร์โมนที่ทำให้เรามีความสุขอีกด้วย

ใส่ใจเรื่องสกินแคร์ บางคนไม่จำเป็นต้องใช้สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์แพงๆ เสมอไป เพียงเลือกใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับผิวเรา ช่วยแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุด ไม่มีสารอันตรายเจือปน และคัดเฉพาะเกรดคุณภาพที่ได้รับความเชื่อถือเท่านั้น อย่าลืมบำรุงผิวและทำความสะอาดผิวเป็นอย่างดีทุกๆวันทั้งเช้าและเย็น เพื่อผิวสวยเปล่งประกายทั่วเรือนร่าง

ขัดผิวกำจัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำ

เคล็ดลับของการเป็นคนผิวสวยอยู่ตรงนี้เอง คือการขยันทำความสะอาดผิวเป็นอย่างดี และไม่ลืมกำจัดเซลล์ผิวเก่าที่คล้ำเสียภายนอกให้เซลล์ใหม่ที่เปล่งปลั่งสดใสทำงานอยู่เป็นประจำ เพียงเลือกใช้ครีม AHA NeoStrata Ultra Smoothing Lotion และ NeoStrata Ultra Smoothing cream ครีม AHA ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวแต่ประสิทธิภาพล้ำลึก ช่วยกำจัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำ ลดรอยด่างดำ ปรับผิวให้เนียนเรียบ สีผิวใสขึ้นและสม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง เนื้อครีมบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนจึงใช้ได้บ่อยไม่ทำให้ผิวเสีย

ปกป้องผิวจากแดด

คนผิวสวยก็มักจะหลบแดดกันอยู่เสมอ เพื่อรักษาผิวให้ดีควรปกปิดผิวจากแดด และใช้ครีมกันแดดทั้งผิวหน้าและผิวกาย ลดความคล้ำเสียสะสมและป้องกันริ้วรอยด่างดำ หน้าไม่เหี่ยวเร็วอีกด้วย

ดูแลดีขนาดนี้เป็นใครก็มีผิวสวยเนียนกระจ่างใสได้ เอาใจใส่ตัวเองในทุกๆวัน ผิวสวยเปล่งประกายออร่าดุจเจ้าหญิงแน่นอน

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.