สารอนุมูลอิสระเป็นหนึ่งในตัวการหลักที่ทำให้ผิวดูแก่ลง ยิ่งเราป้องกันสารอนุมูลอิสระได้มากเท่าไหร่ แน่นอนว่าความชราย่อมมาเยือนได้ช้าลงเท่านั้น ไม่เพียงสำหรับผิวหน้า แต่หมายถึงความชราของสุขภาพอีกด้วย

โดยปกติแล้ว เมื่อร่างกายได้รับสารอนุมูลอิสระ เช่นจากมลภาวะ แสงแดด เชื้อโรค อาการเครียดจากภายใน ฯลฯ ร่างกายเราสามารถกำจัดสารอนุมูลอิสระเหล่านี้เองได้ก่อนจะทำอันตราย แต่เมื่ออายุมากขึ้น หรือร่างกายมีสารต้านอนุมูลอิสระน้อยลง ย่อมส่งผลให้อนุมูลอิสระเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อสุขภาพได้ง่ายขึ้น เซลล์และเนื้อเยื่อเสื่อมสภาพเร็วและเกิดความเหี่ยวลงอย่างต่อเนื่อง

เสริมสารต้านอนุมูลอิสระ

เป็นสิ่งที่เราสามารถสร้างด้วยตัวเองเพื่อชะลอความเสียหายจากสารอนุอิสระได้ ทั้งจากการใช้สกินแคร์บำรุงผิว และการรับประทานอาหาร เพื่อป้องกันความแก่ชรา

สารต้านอนุมูลอิสระหรือสารแอนติออกซิแดนซ์ (antioxidants) ที่ดีต่อร่างกาย เราสามารถทานเสริมจากอาหารที่รับประทานแต่ละมื้อได้แก่ วิตามินซี วิตามินอี ซีลีเนียม บีตาแคโรทีน วิตามินเอ พฤกษาเคมีต่างๆ (phytochemicals) เช่น สารประกอบฟีโนลิก (polyphenol) จากชาและสมุนไพรบางชนิด ไอโซฟลาโวน (isoflavones) จากถั่วเหลือง

สกินแคร์บำรุงผิว ก็สำคัญเพื่อคงความอ่อนเยาว์ให้ผิวสวย เลือกใช้สกินแคร์ที่ให้สารต้านอนุมูลอิสระอย่างมีประสิทธิภาพ NeoStrata Antioxidant Defense Serum เซรั่มบำรุงผิวจากสูตรผสม “SynerG 8.0” อันเข้มข้นที่มี ส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ 8 ชนิด ช่วยต่อสู้กับความเสียหาของกระบวนการเกิดออกซิเดชั่นสาเหตุสำคัญของการแก่ชราของผิว ที่เกิดขึ้นได้จากทั้งมลภาวะ อายุ และแสงแดดที่เราสัมผัสทุกวัน รวมถึงช่วยจัดการกับอนุมูลอิสระที่สำคัญ 5 ตัว ที่มีส่วนทำให้เกิด Photoaging

ยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งต้องเร่งบำรุงมากเป็นเท่าตัว เพื่อคงความงามและสุขภาพที่ดี เสริมสารต้านอนุมูลอิสระอย่างครบถ้วน ให้ร่างกายคงความสดชื่นสดใสไปอีกยาวนาน

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.