เมื่อผิวหนังชั้นนอกที่ทำหน้าที่ปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกอ่อนแอและถูกทำลายลง ด้วยสาเหตุจากสภาพอากาศ แสงแดด และมลภาวะรอบตัว ย่อมจะส่งผลเสียต่อผิวได้อย่างแน่นอน

ผิวขาดน้ำ

เมื่อชั้นเคลือบผิวที่เต็มไปด้วยความชุ่มชื่นถูกทำลายลง ผิวจะค่อยๆถูกอากาศดูดความชุ่มชื่นออกไปโดยอัตโนมัติ ผิวที่ไม่สามารถเก็บความชุ่มชื่นได้จะเกิดอาการขาดน้ำ สังเกตได้ง่ายจากอาการผิวแห้ง แสบคัน ผิวลอกเป็นขุย ต่างกับผิวที่มี Skin Barrier สมบูรณ์จะสร้างมอยซ์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติปกป้องความชุ่มชื่นของผิวไว้ได้เป็นอย่างดี

ผิวแพ้ง่าย

เมื่อผิวขาดการปกป้อง มักจะทำให้เราเกิดอาการแพ้ง่าย อย่างที่เรามักจะสังเกตได้ว่า มีอาการแพ้ครีมบำรุง เกิดผื่นเล็กๆได้ง่ายเมื่อสภาพอากาศเปลี่ยน เป็นสิวง่าย แพ้น้ำ แพ้เครื่องสำอางใหม่ๆ แต่จริงๆแล้วเป็นไปตามธรรมชาติของผิวที่ขาด Skin barrier ที่มีโอกาสจะเกิดการแพ้ได้ง่าย เกิดแบคทีเรีย สิ่งสกปรกสะสมในผิวง่ายกว่าผิวที่มีความสมดุลดี

เป็นสิวง่าย

สำหรับหลายๆคนเมื่อผิวเกิดอาการขาดน้ำอาจจะไม่มีอาการผิวแห้งอย่างเดียว แต่กลับมีผิวหน้ามันเยิ้มผิดปกติ เพราะต่อมไขมันพยายามผลิตน้ำมันออกมาทดแทนอาการขาดน้ำที่เกิดขึ้น เป็นที่มาของการอุดตันและเกิดสิวขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้การสะสมของแบคทีเรียที่แทรกซึมเข้าสู่ผิวง่ายกว่าปกติก็ทำให้เกิดการอุดตันง่าย เป็นสิวได้ง่ายด้วยเช่นกัน

สร้างความแข็งแรงของผิว

บำรุง Skin Barrier ด้วยการเลือกใช้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่เน้นการเติมน้ำในผิว และมีคุณสมบัติช่วยรักษาน้ำในผิวได้เป็นเวลานาน พร้อมด้วยการปกป้องผิวจากมลภาวะในทุกๆวัน ด้วย NeoStrata Antioxidant Defense Serum เซรั่มบำรุงผิวเพื่อต่อสู้กับความเสียหายของผิวที่เกิดจากกระบวนการออกซิเดชั่น ด้วยส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ทรงประสิทธิภาพ 8 ชนิด ซึ่งทำงานในหลายกลไก ปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดดอันเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ Skin Barrier อ่อนแอลง ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดความหมองคล้ำ ผิวกระชับและแข็งแรงขึ้นเมื่อใช้ร่วมกับครีมบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.