กำแพงปกป้องผิว ถูกนำมาพูดถึงบ่อยครั้งในฐานะที่เป็นหนึ่งสิ่งสำคัญของผิวที่เราต้องดูแล ยิ่งทำความเข้าใจมากเท่าไหร่ก็จะดีกับผิวมากเท่านั้น

Skin Barrier คือเซลล์ไขมันชั้นนอกสุดของผิว เป็นปราการด่านสุดท้ายป้องกันผิวจากสิ่งสกปรกภายนอกไม่ให้หลุดเข้ามาสู่เซลล์ผิวชั้นใน เหมือนเป็นกำแพงก่อตัวขึ้นป้องกันชั้นผิวแท้ภายใน โดยภายนอกจะมีทั้งชั้นของกรดไขมันเคลือบผิว ไขมันที่เชื่อมเซลล์ และไขมันขับจากรูขุมขน ทำหน้าที่เคลือบผิวเอาไว้ป้องกันการระเหยของน้ำในผิว

ยิ่งมี Skin Barrier ที่หนาแน่นเหมาะสมกับผิวเท่าไหร่ ผิวก็จะคงความชุ่มชื่น ไม่แพ้ง่าย ไม่มีปัญหาผิวเรื้อรัง เช่น สิว ผื่นคัน ผิวแห้ง สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวจะดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี

กลับกันหาก Skin Barrier นี้ถูกทำลายหรือกัดเซาะจากมลภาวะหรือสิ่งสกปรก เข้ามาได้ก็จะทำให้ผิวเกิดอาการขาดน้ำ เช่นการสูญเสียน้ำจากสภาพอากาศ ผิวเสียไขมันเคลือบชั้นผิวจากการชำระล้างที่มากเกินไป ทำให้ผิวเกิดอาการขาดน้ำ ผิวดูหยาบกร้าน แห้งแตก หมองคล้ำได้ง่าย เกิดสิวหรืออาการผื่นคันได้ง่ายและนำไปสู่การเกิดริ้วรอยได้

การปกป้อง Skin Barrier นี้จึงมีความสำคัญอย่างมาก ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องยาก คือการเสริมสารมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะสมกับผิว ช่วยให้ผิวชุ่มน้ำอยู่เสมอ ผิวจะคงเกราะป้องกันที่เหมาะสมได้เป็นอย่างดี

ดูแลผิวเพื่อปกป้องจากมลภาวะ ด้วย NeoStrata Antioxidant Defense Serum จากสูตรผสม “SynerG 8.0” อันเข้มข้นที่มี ส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ทรงประสิทธิภาพ 8 ชนิด ซึ่งทำงานในหลายกลไก เพื่อต่อสู้กับความเสียหายของผิวที่เกิดจากกระบวนการออกซิเดชั่น ป้องกันผิวจากการทำลายผิวที่เกิดจากแสงแดดสาเหตุหลักของริ้วรอยก่อนวัย ชโลมเซรั่มบำรุงผิวหลังล้างหน้าเป็นประจำ ก่อนตามด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ สร้างกำแพงปกป้องผิวที่สมบูรณ์แบบ

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.