สิ่งดึงดูดสายตามากที่สุดบนใบหน้าคงหนีไม่พ้นดวงตาคู่สวยที่เป็นหน้าต่างของหัวใจ ใครต่างก็แต่งเติมให้ดวงตาดูสวยงามน่ามองอยู่เสมอ แต่หากดวงตาคู่นี้ล่วงเลยพ้นวัย และอ่อนล้ามากเข้า ดวงตาก็สื่อถึงความร่วงโรยอ่อนล้าได้เช่นกัน เพราะผิวหนังรอบดวงตาของเรามีความบอบบางต้องการการดูแลเอาใจใส่อย่างอ่อนโยน มาปรับสภาพผิวรอบดวงตาให้ดูสดใสเรียบเนียนอีกครั้งก่อนจะทำให้ทั้งใบหน้าดูแก่กว่าวัยกันดีกว่าปัญหาผิวรอบดวงตามีหลากหลายต่างกันไปในแต่ละบุคคล ทั้งริ้วรอย ใต้ตาหมองคล้ำ ถุงใต้ตาบวม หนังตาตก สิ่งเหล่านี้เกิดจากโครงสร้างผิวหย่อนคล้อย คอลลาเจนลดลงส่งผลให้ผิวไม่กระชับ เมื่อปัญหาเรื่องอายุบวกกับความเครียดและการพักผ่อนน้อยลงของช่วงวัยนี้ทำให้ปัญหายิ่งทวีขึ้นเมื่อขาดการดูแล


สำหรับผิวที่เริ่มดูอ่อนล้าต้องการบำรุงให้รอบดวงตาดูกระชับขึ้น เลือกใช้ NeoStrata Bionic Eye Cream Plus อายครีมที่มีส่วนผสมของ PHA 4% เหมาะสำหรับผิวรอบดวงตาที่บอบบาง มี Natural oil, Green tea Extract ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูกระชับ กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนภายในให้ผิวที่ดูอ่อนล้ากลับมาแข็งแรงและสดชื่นขึ้นโดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง


สำหรับผิวที่อายุมากขึ้น ต้องการจัดการทุกปัญหาแห่งวัย NeoStrata Skin Active Intensive Eye Therapy ที่ผสม SynerG 6.0 ช่วยสร้างและกระชับผิวรอบดวงตา ปกป้องรักษาเซลล์ผิว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวรอบดวงตา กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวกระชับขึ้น และลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา ผิวจึงแข็งแรงขึ้น ดูเต่งตึงและอ่อนวัย ด้วยเซรั่มที่มีความอ่อนโยนไม่ทำให้แพ้ง่าย


แก้ปัญหาผิวรอบดวงตาเริ่มได้ตั้งแต่วัยรุ่น เพื่อความแข็งแรงของผิวจึงควรเลือกใช้ตามสภาพผิวและปัญหาของผิวอย่างพอดี ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนเลือกใช้เพื่อความมั่นใจกับเราที่ NeoStrata นะคะ

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.