[Page 1]

NEOSTRATA: A SKINCARE BRAND YOU CAN TRUST

สกินแคร์แบรนด์คุณภาพส่งตรงจากอเมริกา

ที่คุณเชื่อใจได้ถึงผลลัพธ์ผิวสวยสุขภาพดี
เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ระดับอินเตอร์จากเมืองพรินซ์ตัน รัฐนิวเจอร์ซี ของสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับความนิยมและความเชื่อใจในคุณภาพจากผู้ใส่ใจดูแลผิวพรรณมาอย่างยาวนานหลายสิบปี สำหรับแบรนด์ NeoStrata ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบและยืนยันจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองใดๆ รวมทั้งยังได้รับการจดสิทธิบัตรด้านการเป็นผู้ค้นพบเทคโนโลยีสารสกัดจากธรรมชาติ AHA และ PHA เป็นรายแรกของโลกด้วย ทุกวันแบรนด์ NeoStrata จัดจำหน่ายไปยัง 87 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทย โดยมีบริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) รับหน้าที่พาร์ตเนอร์มืออาชีพเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายและร่วมเดินทางด้วยกันมานานถึง 25 ปี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา NeoStrata และบริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มีการติดต่อพูดคุยถึงเรื่องผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญทาง NeoStrata จะส่งผู้บริหารมาร่วมเทรนพนักงานที่เมืองไทยเสมอ เพราะเล็งเห็นว่าการเทรน การให้ข้อมูลเชิงลึกที่ถูกต้อง และการแบ่งปันความรู้เรื่องเทคโนโลยีความงามเป็นเรื่องสำคัญ ที่จะช่วยให้แบรนด์ได้รับการยอมรับเรื่องคุณภาพและลูกค้ายังได้รับข้อมูลที่ถูกต้องอย่างแท้จริงล่าสุดลีห์ แอนน์ แคตลิน Vice President, International Business Development และแคเธอรีน มูลเลอร์ Executive Director, International Sales and Marketing จาก NeoStrata ของสหรัฐอเมริกา ได้เดินทางมาเมืองไทยเพื่อจัดเทรนนิงในชื่องาน Special Training on NeoStrata Products เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา ลีห์ แอนน์ กล่าวว่า “เรามีความสัมพันธ์ที่ยาวนาน 25 ปีกับพาร์ตเนอร์ที่เมืองไทย ซึ่งคอยดูแลเรื่องการตลาดและการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ NeoStrata ให้ ครั้งนี้ฉันกับแคเธอรีนเดินทางมาเมืองไทยเพื่อแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Skin Active ซึ่งกำลังจะวางจำหน่าย ได้แก่ Antioxidant Defense Serum เซรั่มช่วยปกป้องผิวจากสารแอนตี้ออกซิแดนท์ต่างๆ, Intensive Eye Therapy ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา และ Cellular Restoration ครีมบำรุงผิวหน้าในช่วงเวลากลางคืน พร้อมกับการเทรนข้อมูลความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ให้แก่พนักงานของบริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ด้วย”ลีห์ แอนน์ กล่าวว่า NeoStrata ให้ความสำคัญกับการเทรนนิงมาก “แบรนด์ NeoStrata มีจำหน่ายใน 87 ประเทศทั่วโลก เราจึงมีการทำธุรกิจขนาดใหญ่มากในระดับนานาชาติ เราพยายามเดินทางไปเยี่ยมหุ้นส่วนทางธุรกิจให้ได้ทุกๆ 2-3 ปีเสมอ ปกติเราจะติดต่อกับพาร์ตเนอร์ตลอดอยู่แล้ว ทั้งทางโทรศัพท์ อีเมล์ รวมทั้งจัดการประชุมและเทรนต่างๆ โดยเราพยายามจะจัดการทุกๆ เรื่องให้สมดุลในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ สำหรับเวลาในการเทรนแต่ละครั้งก็ขึ้นอยู่กับว่าเรามีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ต้องแนะนำมากน้อยแค่ไหน เทคโนโลยีที่อยู่ในผลิตภัณฑ์และขั้นตอนการเทรนว่าเจาะลึกเพียงใด สิ่งสำคัญเรื่องหนึ่งสำหรับเราเมื่อมีการร่วมงานกับพาร์ตเนอร์ในประเทศต่างๆ คือเราอยากให้พาร์ตเนอร์เข้าใจและมองเห็นคุณค่าของเทคโนโลยีและส่วนผสมต่างๆ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราด้วยเช่นกัน” แคเธอรีนเสริมว่า “ฉันมองว่าการเทรนก็คือการให้การศึกษาและความรู้ สิ่งสำคัญที่เราใส่ใจเป็นพิเศษคือการแบ่งปันความรู้และข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรากับพาร์ตเนอร์ เพื่อที่ว่าเขาจะได้นำไปส่งต่อให้แก่พนักงาน และคลินิกความงามของเขาจะได้มีข้อมูลครบครันเพื่อให้บริการลูกค้าได้ว่าข้อดีของผลิตภัณฑ์เราคืออะไรเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบรนด์อื่นๆ”[Page 2]

WHY NEOSTRATA?

เหตุผลที่ NeoStrata ตอบโจทย์ปัญหาผิวพรรณ และไอเท็มสุดฮอตที่สาวๆ ไม่ควรพลาด
อยากให้แนะนำสาวๆ หน่อยว่าทำไมเราควรลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ NeoStrata

แคเธอรีน: เพราะผลิตภัณฑ์ของ NeoStrata ใช้แล้วเห็นผลจริงและช่วยให้ผิวของคุณดีขึ้นได้จริงๆ นี่เป็นเหตุผลสำคัญว่าทำไมผลิตภัณฑ์หลายตัวของเราจึงขายดีมาก เรามักบอกลูกค้าเสมอว่าขอให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ของเราที่ผ่านการคิดค้นและทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญทางคลินิกดูก่อน แล้วดูว่าสุขภาพผิวของคุณเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร หลายคนที่เคยทดลองใช้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสุขภาพผิวของเขาดีขึ้นจริงๆ ผิวแห้งน้อยลง สีผิวสม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยจางและริ้วรอยลึกจางลง ผิวไม่หย่อนคล้อย ผลิตภัณฑ์ของเรามีข้อดีต่างๆ มากมาย เมื่อใดก็ตามที่ลูกค้าได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์แล้ว พวกเขาจะเข้าใจว่ามันดีอย่างไร มองเห็นความแตกต่าง และอยากใช้ผลิตภัณฑ์ต่อไปเรื่อยๆ

ลีห์ แอนน์: ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากมายในตลาดให้ผู้บริโภคได้เลือกใช้ บางครั้งพวกเขาจึงอาจรู้สึกสับสนเนื่องจากมีข้อมูลเยอะเกินไป และหลายแบรนด์มักอ้างว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเขาดีอย่างไรและทำอะไรได้บ้าง สำหรับเราการให้ข้อมูลและสื่อสารเรื่องคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้ารับทราบอย่างชัดเจนเป็นเรื่องสำคัญมาก เราจึงมักบอกลูกค้าเสมอว่าผลิตภัณฑ์แต่ละตัวมีคุณสมบัติแบบไหนและมอบผลลัพธ์ผิวที่ดีให้แก่ผิวของพวกเขาอย่างไรบ้างใครคือกลุ่มเป้าหมายของคุณ

แคเธอรีน: ผลิตภัณฑ์ของ NeoStrata เหมาะกับทุกๆ คน และขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาต้องการแก้ปัญหาผิวแบบไหน สำหรับไลน์ผลิตใหม่ Skin Active ที่เราทั้งคู่มาแนะนำในครั้งนี้ เน้นเรื่องการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย (Anti-Aging) เหมาะกับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาผิวที่แอดวานซ์หน่อย ใครอยากแก้ปัญหาผิวแห้ง ผิวหย่อนคล้อย ผิวหน้าหมองคล้ำ ตลอดจนผิวไม่เต่งตึง ไลน์ Skin Active นับว่าเหมาะกับคุณ นอกจากนี้เรายังมีผลิตภัณฑ์ไลน์อื่นๆ ที่วางจำหน่ายในเมืองไทยมาก่อนหน้านี้ ทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแห้ง ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ฯลฯ ขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์แบบไหนผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนของ NeoStrata ที่เป็นที่นิยมที่สุดตลอดกาล และผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนคือชิ้นโปรดของคุณ

แคเธอรีน: ชิ้นที่เป็นที่นิยมที่สุดคือ Antioxidant Defense Serum เหมาะสำหรับทุกๆ คน เพราะเราล้วนถูกอนุมูลอิสระและมลพิษ ทั้งฝุ่น ควัน แสงแดด ฯลฯ ทำร้ายผิว ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายไปมากกว่านี้ในอนาคต ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใครๆ ก็ใช้ได้ ใช้ง่าย ใช้แล้วรู้สึกดี เป็นเซรั่มเนื้อบางเบาที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้ง่าย ส่วนผลิตภัณฑ์ชิ้นโปรดของฉันคือ Cellular Restoration ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าในช่วงกลางคืน ซึ่งมีส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่เข้มข้น เนื้อสัมผัสแบบซิลค์กี้ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีมากๆ

ลีห์ แอนน์: ผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งชิ้นที่ขายดีคือ Intensive Eye Therapy ผู้หญิงรวมทั้งผู้ชายหลายคนกังวลว่าจะลดเลือนริ้วรอยลึกรอบดวงตาของตัวเองได้อย่างไร ซึ่ง Intensive Eye Therapy ตอบโจทย์มาก แค่ใช้ทาบางๆ ง่ายๆ รอบดวงตาวันละ 2 ครั้ง และจากการทดสอบทางคลินิกยังพบว่าผลลัพธ์ผิวรอบดวงตาหลังจากเราบำรุงด้วย Intensive Eye Therapy นั้นสุดยอดเลยล่ะค่ะ ริ้วรอยรอบดวงตาลดเลือน จนมีคนถามว่าไปฉีดฟิลเลอร์หรือโบท็อกซ์มาหรือเปล่า ทั้งที่จริงๆ แล้วแค่ทา Intensive Eye Therapy เท่านั้น ผลิตภัณฑ์ของเราให้ผลลัพธ์ที่ดีจริงๆ อ่อนโยน และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย ถามว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนเป็นชิ้นโปรด ที่จริงฉันชอบหลายชิ้นมากเลย แต่ที่ชอบเป็นพิเศษคือ Intensive Eye Therapy นี่ล่ะ เพราะใช้ง่ายและได้ผลดีด้วยช่วยแนะนำเคล็ดลับดูแลสุขภาพของคุณให้ฟังหน่อยได้ไหม

ลีห์ แอนน์: ด้วยความที่เราทำงานเยอะมาก ไม่เพียงแต่ทำงานในออฟฟิศเท่านั้น แต่ยังต้องเดินทางไปทำงานในต่างประเทศด้วย ราวๆ 1 สัปดาห์ต่อเดือน อีกทั้งบางครั้งยังต้องทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ในช่วงกลางคืนเพื่อติดต่อพูดคุยกับพาร์ตเนอร์และลูกค้าทั่วโลก สิ่งที่ฉันให้ความสำคัญคือต้องมั่นใจว่าตัวเองแบ่งเวลาสำหรับการออกกำลังกายสม่ำเสมอ ราวสัปดาห์ละ 4 ครั้ง ซึ่งฉันเพิ่งมาเริ่มทำเมื่อช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ไม่ใช่คนอินกับการออกกำลังกายเลย ฉันออกกำลังกายกับทั้งเทรนเนอร์ รวมทั้งออกกำลังกายด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังเล่นโยคะสัปดาห์ละ 1 ครั้ง รู้สึกว่าโยคะช่วยให้ฉันรับมือกับความเครียดได้ดี ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้ชีวิตฉันเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นจริงๆ

แคเธอรีน: เรียกได้ว่าเราทำงานกันแทบจะตลอด 24 ชั่วโมง แต่เราก็มีความสุขกับงานที่ทำ รวมทั้งการเดินทางไปทำงานในต่างประเทศเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ กับพาร์ตเนอร์ แม้บางครั้งงานจะเยอะและทำให้เครียด แต่นี่ก็เป็นงานที่เราทำแล้วมีความสุข แต่ละวันจะผ่านไปเร็วมาก เพราะเรามีอะไรให้ทำหลายอย่าง ส่วนเรื่องการดูแลสุขภาพนั้น ฉันก็อยากจะออกกำลังกายให้มากกว่านี้ และอีกอย่างที่เน้นคือการกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพให้มากที่สุดเสมอ เน้นกินผักและผลไม้ รวมทั้งดื่มน้ำเยอะๆ ซึ่งนี่ยังส่งผลดีต่อผิวพรรณด้วยปัจจุบันมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามเยอะมากและมีเทรนด์ใหม่ๆ เกิดขึ้นตลอด อยากให้ช่วยให้คำแนะนำสาวๆ ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ความงามหน่อย

ลีห์ แอนน์: ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์และเทรนด์ความงามมากมาย การหลงตามเทรนด์หรือเชื่อคำพูดจากการโฆษณาต่างๆ เป็นเรื่องง่าย ทั้งๆ ที่เทรนด์นั้นอาจจะดีหรือไม่ดีต่อผิวของคุณก็ได้ เพราะฉะนั้นการทำความเข้าใจและศึกษาดูว่าผลิตภัณฑ์ประเภทไหนเหมาะแก่ผิวของเราจริงๆ จึงเป็นเรื่องสำคัญ สิ่งสำคัญอีกเรื่องหนึ่งคือผู้บริโภคควรศึกษาดูว่าผลิตภัณฑ์ที่จะซื้อ ผ่านการทดสอบในห้องทดลองว่าใช้แล้วเห็นผลจริงมาแล้วหรือยังด้วย

แคเธอรีน: อีกเรื่องที่ฉันมองว่าสำคัญคือการที่ผู้บริโภคอาจจะขอคำแนะนำเรื่องปัญหาผิวกับคุณหมอและผู้เชี่ยวชาญถึงที่คลินิกเลยก็ได้ เพราะผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในตลาดมันเยอะเกินไป จนบางครั้งเราก็ไม่รู้ว่าจะเชื่อในผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนดี เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราทำได้คือการลองค้นคว้าข้อมูลด้วยตัวเองก่อน และจากนั้นก็ขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณไว้วางใจร่วมด้วย.


 

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.