สถาบันนีโอสตราตา ก่อตั้งขึ้นโดย ดร.ยูยีน แวน สก๊อตต์ (Eugene Van Scott) และ ดร.รุย ยู (Reuy Yu) ซึ่งเป็นทั้งผู้ทำ
การวิจัย พัฒนา ตลอดจนคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากธรรมชาติ และนอกจากนี้ยังให้การสนับสนุน และดำเนินการจัดหาทุน เพื่อใช้ในการวิจัยต่างๆ มากว่า 30 ปี
 


ในปี ค.ศ. 1970 ผู้ก่อตั้งสถาบันนีโอสตราตาทั้งสอง ได้ทำการศึกษาวิจัยและค้นพบสารสกัดจาก AHA แม้ว่าจะนำมาใช้เป็นสารประกอบเดียว หรือนำไปร่วมกับส่วนผสมชนิดอื่นๆ ก็จะยิ่งช่วยเสริมให้กระบวนการในการผลัดเซลล์ผิวเป็นไปตามธรรมชาติ และช่วยให้ผิวที่ถูกทำลายหรือมีริ้วรอย ฟื้นฟูกลับคืนและกลับดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้อีกด้วย ในปี ค.ศ. 1974

ดร.ยูยีน แวน สก๊อตต์ และดร.รุย ยู ได้เผยแพร่งานวิจัยอันเป็นประโยขน์ และ บรรยายถึงประโยชน์ของ Alpha Hydroxyacid - AHAในการดูแลปัญหาต่างๆของผิว ทำให้ AHA ได้รับการยืนยันถึงประสิทธิภาพที่แท้จริงในวงกว้างว่ามีประโยชน์มหาศาลกับการฟื้นฟูสภาพผิว การค้นพบครั้งนี้เป็นจุดกำเนิดของการปฏิวัติวงการแพทย์ผิวหนังขนานใหญ่ ในปี ค.ศ. 1988

สถาบัน NeoStrata จึงได้จดสิทธิบัตรในด้านความเป็นผู้ค้นพบเทคโนโลยีเกี่ยวกับ  Alpha HydroxyAcid (AHA) และยังคงค้นคว้าและศึกษาอย่างจริงจัง เพื่อการรักษาและดูแลปัญหาด้านผิวพรรณ และยังให้ความรู้แก่สาธารณชน เกี่ยวกับประโยชน์อันมหาศาลที่ได้จาก AHA ภายใต้การดูแลและบริหารโดยแพทย์ผิวหนังระดับโลก   สถาบัน นีโอสตราตา

ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวพรรณที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นหนึ่งด้วยประสิทธิภาพของ AHA ภายใต้ชื่อ "NeoStrata" (นีโอสตราตา) ขึ้น และเพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของ AHA ให้มากขึ้น และได้คิดค้น สารสกัดอีกชนิดหนึ่งที่มีความอ่อนบาง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวไว และผิวแพ้ง่ายขึ้น นั่นคือ สาร โพลี ไฮดรอกซี่ แอซิด (Poly Hydroxyacid :PHA) ซึ่งเป็นวิวัฒนาการอีกขั้นสำหรับผิวพรรณ ที่ถูกคิดค้นขึ้นต่อเนื่องจาก Alpha Hydroxyacid เริ่มจัดจำหน่ายที่สหรัฐอเมริกาและใน 60 ประเทศทั่วโลก  

สถาบันนีโอสตราตายังเป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ "Amphoteric System"  เป็นกระบวนการนำคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติให้สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกช่วยเสริมประสิทธิภาพของคุณค่า AHA และ PHA ให้ดียิ่งขึ้น ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว พร้อมคงความชุ่มชื่นผิวได้อย่างต่อเนื่อง และยังคงพัฒนาความรู้ ด้วยงานวิจัยคุณภาพอย่างต่อเนื่องให้กับวงการแพทย์ผิวหนังทั่วโลก  

ผลิตภัณฑ์ นีโอสตราตา เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ผ่านการทดสอบและยืนยันจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และการระคายเคืองใดๆ เป็นมรดกทางปัญญาที่ได้ผ่านการขับเคลื่อนสู่ความเป็นจริง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ที่รู้จักอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก ภายใต้ความเป็นต้นตำรับของผู้ค้นพบสารสกัดจากธรรมชาติ AHA และ PHA รายแรกของโลก


 

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.