สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็นผิวหมองคล้ำรูขุมขนกว้างฟังทางนี้ล้างการล้างหน้าที่ถูกต้องอย่างถูกวิธีจะช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้ ไม่ต้องหาหมอหรือทำอะไรให้ยุ่งยากวุ่นวายเพียงแค่ใช้น้ำเย็นล้างหน้าเป็นประจำปัญหาผิวเหล่านี้ก็จะหมดไปอยากรู้ว่าจริงหรือไม่มาดูวิธีล้างหน้าด้วยน้ำเย็นกันดีกว่า


ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น ดีกว่าจริงหรือ


น้ำเย็นนอกจากจะทำให้คนที่ดื่มดับกระหายคลายร้อนได้แล้วน้ำเย็นยังมีประโยชน์กับผิวหน้าของสาวๆ อีกด้วย สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้าหมองคล้ำรูขุมขนกว้างผิวหน้าไม่กระชับน้ำเย็นช่วยได้จริงมาดูกันดีกว่าว่าการล้างหน้าด้วยน้ำเย็นนั้นช่วยให้ผิวหน้าสวยได้อย่างไร

1.ช่วยให้ผิวสดชื่นและรูขุมขนกระชับขึ้น


ด้วยอุณหภูมิของน้ำเย็นจะช่วยให้เส้นเลือดฝอยหดตัว นอกจากจะทำให้ผิวหน้าดูสดชื่นขึ้นมาแล้วยังช่วยกระชับรูขุมขนได้อีกด้วย แต่ในระหว่างวันรูขุมขนก็สามารถขยายได้อีก ขึ้นอยู่กับปัจจัยที่ต้องเผชิญไม่ได้หมายความว่ารูขุมขนจะเล็กลงตลอด แต่การใช้น้ำเย็นล้างหน้าเป็นประจำสม่ำเสมอจะช่วยให้รูขุมขนเล็กลงได้

2.ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และกระจ่างใส


น้ำเย็นจะช่วยให้การไหลเวียนของเลือดบริเวณใบหน้าไหลเวียนดี และเมื่อเลือดไหลเวียนดีก็จะส่งผลให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสมีความชุ่มชื่นและเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังจะช่วยลดและป้องกันริ้วรอยก่อนวัยบนใบหน้าได้อีกด้วย

3.ช่วยลดสิว


สาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิวหัวหนองสิวอักเสบ ผดผื่นแดงบนใบหน้า การล้างหน้าด้วยน้ำเย็นจะช่วยให้สิวยุบลงได้และรอยแดงต่างๆ ก็จะค่อยๆ หายไปอย่างรวดเร็วเพราะอุณหภูมิของน้ำเย็นจะช่วยลดอุณหภูมิของใบหน้าทำให้การอักเสบของสิวค่อยๆ ลดลงและจะไม่เกิดขึ้นอีกได้อีกด้วย

4.ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน


หลังจากสาวๆ ล้างหน้าด้วยน้ำเย็นจะช่วยให้ผิวหน้ากระชับและเต่งตึงจึงทำให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่ายขึ้น ลงรองพื้นได้เนียนขึ้นและเกลี่ยง่ายและยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานได้อีกด้วย

ล้างหน้าอย่างไรให้ถูกวิธี ผิวสวยขึ้น

สำหรับสาวๆ ที่มักจะแต่งหน้าเป็นประจำการล้างหน้าให้ถูกวิธีก่อนล้างหน้าควรทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนเซอร์เพราะจะช่วยเช็ดคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดก่อนการล้างหน้าแนะนำให้ใช้ NeoStrata Exfoliating Wash คลีนเซอร์ที่มีส่วนผสมของ Polyhydroxy Acids (PHAS) ซึ่งได้แก่ Maltobionic Acid ที่มีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิวและสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างหมดจดทำให้ผิวหน้าสะอาดไม่ทำให้เกิดสิวหรือสิวอุดตันอ่อนโยนทุกสภาพผิวทำให้ผิวสวยกระชับรูขุมขนเล็กลงทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น การล้างหน้าที่ถูกวิธีก็จะช่วยให้ผิวหน้าสวยขึ้นได้
และนี่คือประโยชน์ของน้ำเย็น การใช้น้ำเย็นล้างหน้าเป็นประจำจะช่วยให้สาวๆ สวยใสเต่งตึงและรูขุมขนกระชับขึ้นได้จริง รู้อย่างนี้แล้วสาวๆ อย่าลืมนำน้ำเย็นมาล้างหน้าเป็นประจำกันด้วยนะ

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.