สาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอย


ริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนใบหน้ามักจะมีสาเหตุการเกิดดังนี้


1.อายุ


การมีอายุที่เพิ่มมากขึ้นจะส่งผลทำให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง ทำให้ผิวเกิดความหย่อนคล้อย กลายเป็นริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า สาเหตุนี้อาจจะหลีกเลี่ยงได้ยากแต่เราสามารถที่จะดูแลผิวให้ดีได้ เพื่อเป็นการป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรนั่นเอง โดยการทานอาหารที่มีประโยชน์ และบำรุงผิวอย่างถูกต้อง


2.เครื่องสำอาง


การใช้เครื่องสำอางที่ไม่มีคุณภาพ หรือที่มีส่วนผสมไม่เหมาะสมกับผิวหน้าของตนเองก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้ รวมไปถึงการทำความสะอาดผิวหน้าไม่สะอาดก็ทำให้เกิดริ้วรอยได้เช่นกัน ดังนั้นจึงจำเป็นมากที่ต้องเลือกใช้เครื่องสำอางที่มีคุณภาพ และหมั่นทำความสะอาดผิวหน้าบ่อยๆ ให้ถูกต้อง
แนะนำไอเทมเด็ดช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย


บางครั้งสาว ๆ หลายคนก็ดูแลผิวหน้าเป็นอย่างดี เลือกบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแต่ก็ไม่พ้นที่จะเกิดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าจนเกิดเป็นริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวหน้าเหยี่ยวย่น ไม่กระชับ ซึ่งหากคุณสังเกตเห็นว่าผิวหน้าไม่กระชับ และเริ่มมีริ้วรอย แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนี่เลย NeoStrata Cellular Restoration เป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นฟูผิวทำให้ผิวกลับมากระชับ เต่งตึง เรียบเนียนเป็นธรรมชาติมากขึ้นอีกด้วย และไม่เพียงแค่นี้เพราะยังมีผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งตัวที่เราอยากแนะนำคือ NeoStrata Intensive Eye Therapy ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวรอบดวงตากลับมาอ่อนเยาว์ เรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวลดริ้วรอย และความหมองคล้ำได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


ถึงแม้ว่าริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าในบางครั้งเราอาจจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เกิดขึ้นแล้วหากคุณไม่ปล่อยปละละเลย เราสามารถที่จะดูแลผิวให้กลับมา กระชับ เรียบเนียน เต่งตึง เป็นธรรมชาติได้อย่างแน่นอน โดยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดังกล่าวจะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยสดใสได้ แต่อย่างไรก็ตามการดูแลสุขภาพผิวให้ดีถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนควรทำเป็นประจำเพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยนั่นเอง

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.