1.เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบอบบาง


ก่อนที่สาว ๆ จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อะไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวมากที่สุด โดยแนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว หรือหากใครไม่รู้จะใช้ผลิตภัณฑ์แบบไหนดี แนะนำให้ใช้นี่เลย NeoStrata Ultra Moisturizing Face Cream เป็นผลิตภัณฑ์ ที่เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน แถมช่วยลดเลือนรอยดด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด แม้ว่าจะมีส่วนผสมที่เข้มข้นก็ไม่ส่งผลก่อให้เกิดการระคายเคือง หรืออาการแพ้แต่อย่างใดแน่นอน


2.หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์

หากเป็นไปได้คุณจะต้องหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่าง ๆ ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮฮล์ เนื่องจากสารเหล่านี้จะไปกระตุ้นให้ผิวที่บอบบางของคุณเกิดการระคายเคือง จนนำไปสู่การอักเสบและเป็นแผลตามมาได้ อีกทั้งยังทำให้เกิดสิวต่าง ๆ ได้ง่ายมากอีกด้วย ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อควรดูให้ดีก่อนทุกครั้ง


3.ล้างหน้าให้สะอาดอยู่ตลอดเวลา


ในแต่ละวันนั้นผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับสิ่งสกปรกต่าง ๆ มากมาย แบบหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็ว่าได้ ดังนั้นการดูแลผิวหน้าเบื้องต้นโดยการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจดอยู่ตลอดเวลาถือเป็นสิ่งสำคัญที่สาวผิวบอบบาง ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด เพราะหากผิวหน้ามีการสะสมสิ่งสกปรกมาก ๆ จะทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง และนำมาสู่ปัญหาผิวต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน ดังนั้นเมื่อรู้สึกว่าผิวสกปรกมากเกินไปควรรีบทำความสะอาดผิวด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่อ่อนโยนทันที แต่ทั้งนี้ก็ไม่ควรล้างหน้าบ่อยเกินไปเช่นกัน


ผิวบอบบางง่ายเป็นผิวที่อาจจะต้องดูแลเป็นพิเศษเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมา ดังนั้นสาว ๆ คนไหนที่มีผิวบอบบางง่ายคุณสามารถนำเคล็ดลับที่เราแนะนำไปใช้ได้เลย และสิ่งสำคัญคือต้องพยายามดูแลผิวให้สะอาดอยู่ตลอดเวลา รวมทั้งการให้ความสำคัญในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมด้วย นอกจากนี้แล้วสาว ๆ ผิวบอบบางก็ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสสิ่งต่าง ๆ ที่อาจก่อให้เกิดปัญหาผิวด้วย เช่น การอยู่ในสถานที่มีฝุ่น ควัน เยอะ ๆ เพียงแค่นี้ก็จะไม่เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ มากวนใจอย่างแน่นอน

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.