มีช่วงเวลาพิเศษด้วยการทำโฮมสปา ทำสปาผิวด้วยตัวเองที่บ้าน ดูแลผิวทั่วเรือนร่างเป็นพิเศษโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากมาย1. เตรียมอุปกรณ์ที่ใช้ เช่น สมุนไพรสูตรต่างๆ ผักผลไม้สด สครับขัดผิว ครีมหรือน้ำมันหมักผม ใครชอบสูตรไหนกลิ่นอะไร เลือกตามใจได้เลย

2. สร้างบรรยากาศดีๆ ให้บ้าน เช่น จุดเทียนอะโรม่า เปิดเพลงเบาๆ มีเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น อารมณ์เหมือนอยู่ในสปา

3. สระผมแล้วเช็ดให้หมาดๆ นวดผมด้วยคอนดิชันเนอร์แล้วใช้ผ้าขนหนูคลุมไว้

4. ผิวหน้า ใช้สครับที่อ่อนโยนลูบไล้เบาๆ ขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวเก่าออก ก่อนจะมาส์กหน้าด้วยสูตรพิเศษที่คุณชอบทิ้งไว้ไม่เกิน 15-20 นาทีไม่ควรมาส์กหน้าทิ้งไว้นานเกินไปเพราะผิวหน้าอาจขาดความชุ่มชื่นได้

5. ผิวกาย ใช้สครับผิวที่อ่อนโยนไม่ทำให้ผิวบาดเจ็บ ใช้เวลาให้นานขึ้นสำรวจผิวกายส่วนที่ขาดการดูแล ขัดและนวดผิวเบาๆ วนไปเรื่อยๆ ทั่วเรือนร่าง อย่าลืมขัดส่วนที่มักเป็นรอยด้านเยอะเช่นข้อศอก เข่า และส้นเท้า สร้างความผ่อนคลาย เสร็จแล้วล้างผิวและทาครีมบำรุงเนื้อหนาเพื่อฟื้นความชุ่มชื่นให้เต็มที่

6. หากบ้านใครมีอ่างอาบน้ำ ก็ถือเอาเวลานี้มาอาบน้ำแร่แช่น้ำนม ด้วยการใช้นมสดเทลงไปในครีมอาบน้ำ น้ำนมจะทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นได้สำหรับคนทำงานหรือเรียนหนักหาเวลาว่างทำโฮมสปาผ่อนคลายตัวเองสักเดือนละครั้งก็ถือว่าดีมากแล้ว สำหรับใครที่อยากปรับสภาพผิวแต่ไม่มีเวลาสปาทุกวันการผลัดเซลล์ผิวด้วย AHA ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดี ทำได้บ่อยกว่าการสครับไม่ทำให้ผิวแสบจากการขัดผิว ด้วย NeoStratar Ultra Smoothing cream และ lotion สำหรับทาผิวหน้าและผิวกาย ใช

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.