ผิวกายต้องการความชุ่มชื่น

เพราะผิวกายก็ต้องเผชิญความแห้งของสภาพอากาศ และอาจปรับสภาพผิวจากผิวชุ่มชื่นเป็นผิวแห้งกร้านได้เมื่อเจออากาศเปลี่ยนหรือสภาพน้ำในร่างกายที่เปลี่ยนไป การบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงจึงเป็นน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้ความชุ่มชื่นและให้สารอาหารเข้าไปบำรุงเซลล์ผิวชั้นใน ดังนั้นการเลือกซื้อครีมบำรุงผิวกายจึงควรเลือกครีมที่ช่วยรักษาน้ำในผิวได้ดีเป็นหลักผิวกายต้องการผลัดเซลล์ผิว

ผิวกายก็ต้องเจอกับมลภาวะเป็นประจำเช่นเดียวกับผิวหน้า จึงมีสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวเก่าตกค้างทำให้เกิดความหมองคล้ำ ปัญหาผิวหยาบกร้านขึ้นได้ การผลัดเซลล์ผิวกายจะช่วยให้ผิวเนียนขึ้นและใสขึ้น ดูไม่หมองคล้ำ ลดรอยกระและรอยด่างดำบนผิวได้ สามารถทำได้ 2 วิธีคือการสครับ แต่อาจทำร้ายผิวเพราะการบาดผิวได้ หรือการใช้ Chemical peeling เช่นการใช้ครีม AHA อย่างของ NeoStrata ultra smoothing lotion ครีม AHA สำหรับผิวกายที่อ่อนโยนใช้ได้เป็นประจำผิวกายต้องการการปกป้อง

ถึงจะไม่ได้อยากให้มีผิวขาวใสเหมือนเกาหลี คนไทยเราก็จำเป็นต้องใช้ครีมกันแดดอยู่เสมอ เพื่อปกป้องผิวจากอาการอักเสบจากความร้อนของแดด การเกิดกระบนผิว ปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำเสียอยู่เสมอปรับความต้องการตามสภาพผิวด้วยการเลือกให้สารอาหารที่เหมาะสม และความเข้มข้นของเนื้อครีมที่คุณชอบ ดูแลผิวพรรณด้วยหลากหลายวิธีผิวจะยิ่งเนียนใสได้เร็วยิ่งขึ้น

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.