วิธีง่ายๆ เพียงลองสังเกตด้วยอาการต่างๆ เช่น เวลาเปลี่ยนครีม หรือโฟมล้างหน้า จะเกิดอาการผิวแห้ง หรือเกิดสิว เกิดความแสบคันผิวหน้าได้ง่ายหรือไม่, เมื่อเผชิญมลภาวะต่างๆ ผิวจะเริ่มมีอาการคือมีสิว ผดผื่นคันได้ง่าย หรือผู้ที่กำลังรักษาผิวเนื่องจากอาการสิว หรือทำเลเซอร์ต่างๆ มาก่อน เป็นต้น นั่นคืออาการผิวแพ้ง่ายเบื้องต้นค่ะ
การเลือกใช้ครีม AHA ของผิวแพ้ง่าย คุณยังสามารถเลือกใช้ได้ ไม่จำเป็นต้องงดค่ะ เพราะการผลัดเซลล์ผิวจะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น แล้วยังเป็นการกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน เสริมให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ไม่ได้ทำให้บอบบางลงแต่อย่างใด


แต่การเลือกใช้ ครีม AHA สำหรับผิวแพ้ง่าย จะต้องเลือกให้ดีค่ะ คุณควรเลือกครีม AHA ที่มีความอ่อนโยนสูง หรือเลือกครีมที่มีส่วนผสมของ PHA แทน ซึ่งครีม PHA นี้ ก็ใช้สารชนิดเดียวกันกับครีม AHA นั่นเอง โดยการเพิ่มโมเลกุลของเซลล์ให้ใหญ่ขึ้นจะทำให้สารค่อยๆ ดูดซึมเข้าสู่ผิวหน้า ช่วยให้เกิดความระคายเคืองได้น้อยลงนั่นเองค่ะ


ใน NeoStrata Moisturizing Face Cream เป็นครีม PHA ที่มีความอ่อนโยนสูงแต่ยังคงประสิทธิภาพการทำงานอย่างเต็มที่ ผสานการทำงานของวิตามินซีและอี ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน รักษาริ้วรอยของสิวได้อย่างดี 


ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ครีมผลัดเซลล์ผิวได้ เพียงเลือกใช้ครีมที่ประสิทธิภาพดีและเหมาะสมกับผิวด้วย NeoStrata เท่านั้นค่ะ


 

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.