ครีม AHA และ PHA ของ NeoStrata นั้นมีความแตกต่าง เพราะเป็น ครีม AHA ที่สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน ทำไมเราจึงแตกต่าง?


เพราะ ครีม AHA และ PHA ของ NeoStrata เป็นครีมที่ช่วยการปรับสภาพผิว ที่ได้รับการทดสอบและยืนยันจากแพทย์ผิวหนังและได้รับการยอมรับในประสิทธิภาพของการใช้งานมาแล้วจากแพทย์ผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ว่าครีมจะไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวหนังแต่อย่างใด 


ครีม AHA และ PHA ของ NeoStrata มีความแตกต่างด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพราะมีการปรับสมดุลให้โมเลกุลของสารให้ค่อยๆ ดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ช้าลง ค่อยๆ ปล่อยทีละน้อย ซึ่งวิธีนี้จะทำให้สาร AHA สามารถซึมเข้าสู่ผิวชั้นล่างได้ดีขึ้น ผิวยังได้รับประสิทธิภาพของครีมสูงสุดเพื่อการผลัดเซลล์ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยระดับความเข้มข้นที่เหมาะสม ครีม AHA และ PHA ของ NeoStrata มีความอ่อนโยน  จึงไม่ทำให้ผิวบางลงแต่อย่างใด ผู้ใช้จึงสามารถมั่นใจได้ว่าหากคุณเลือกครีม AHA และ PHA ของ NeoStrata แล้ว จะสามารถใช้ได้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ไม่ทำให้เกิดอาการผิวบาง หรืออาการแพ้เลยค่ะ


ดังนั้นการใช้ครีม AHA นั้นสามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน หากคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอ รวมถึง มีการป้องกันผิวด้วยครีมกันแดดเป็นประจำ จะยิ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพการบำรุงผิวได้ดีที่สุดค่ะ


 

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.