ตั้งแตปี 1974 สถาบันนี NeoStrataได้เริ่มการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ผลิตจากนวัตกรรมใหม่ที่ผ่านการวิจัยและตรวจสอบอย่างเข้มข้น และผ่านการทดสอบด้วยแพทย์ผิวหนังแล้วว่าครีม NeoStrata AHAปลอดภัยต่อการใช้งานเป็นประจำทุกวันและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง ด้วยเหตุนี้เอง NeoStrata AHA จึงได้รับความไว้วางใจจากชาวอเมริกัน ตั้งแต่เริ่มเปิดตลาด จนกระทั่งNeoStrata AHA ถูกจัดจำหน่ายไปแล้วทั่วโลกในกว่า 60 ประเทศ ด้วยความไว้วางใจในการเป็นผู้เชี่ยวชาญอันดับ 1 ของครีมบำรุงผิวด้วย AHA 
NeoStrata AHA เป็นครีมบำรุงผิวด้วยสาร AHA ที่ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง และยังช่วยการบำรุงผิวหน้าด้วย Moisturizer ที่ช่วยคงความชุ่มชื่น ปรับสมดุลผิว ผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ อย่างปลอดภัยด้วยการใช้ AHA ความเข้นข้นระดับที่พอเหมาะ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะได้รับผลดีที่สุด


ไม่ใช่แต่เพียงการเป็นต้นตำรับ จึงจะสามารถรักษาลูกค้าไว้ได้ แต่ด้วยความเชื่อถืออย่างยาวนานทั้งด้านการคุณภาพมาตรฐานการผลิต และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ NeoStrata AHA ที่ใข้แล้วได้ผลจริง พิสูจน์มาแล้วกว่า 60 ประเทศทั่วโลก นั่นเอง ทำให้ NeoStrata AHA กลายเป็นครีม AHA ระดับโลก ที่ขายดีที่สุด และมีชื่อเสียงมากที่สุด ทดลองได้ด้วยตัวคุณเอง ถึงความอ่อนโยนของการผลัดเซลล์ผิว ที่คงประสิทธิภาพสูงและได้ผลดีจริง 


 

CALL CENTER 0-2793-9999

© 2012 PAN RAJADHEVEE GROUP.
ALL RIGHT RESERVED.